Philhealth

Hi! Ask ko lang po as first time mommy, ano na pong requirements ng Philhealth para magamit sya pag nanganak po ko. May nagsabi po sakin na ung updated is need raw po bayaran or habulin lahat ng na-miss na contribution nung mga previous years bago raw po magamit ung philhealth pag nanganak. Totoo po ba? Thank you po sa sasagot! #pregnancy #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

hindi po.. magbabayad ka lang ulit mommy ng panibago para magamit mo ulit yung philhealth mo...di mo kailangang bayaran yung previous year na hindi mo nabayaran...

3y ago

Ganun po ba? Thank you po ng marami! confused po kasi ako nitong mga nakaraan kaya dahil dun kaya nagtanong na ko rito 😊

ang alam ko, may certain months ka lang na need mahulugan, hindi lahat ng previous years.

3y ago

Thank you mamshie! sobrang nakakaconfuse kasi nung narinig ko ung tungkol run sa bayarin na previous yrs