philhealth contribution

hi mga mommies .. magkano po kaya ang monthly contribution sa philhealth pag voluntary po? december last year pa po kasi nahulugan ng company ko yung philhealth ko nagresign na po kasi ako nung january..

10 Replies

2,400 po for 12 months na po un na hulog. Parehas tayo December na cut ung hulog ng agency ko sakin sa philhealth.... Punta kna rin sa philhealth para ma confirm mo po

pwd ko na po bang hulugan ang philhealth ko kaht wala pa po aq card nun??mdf palang kc bnigy sakin nung nag apply aq last june 2019..

5y ago

Yes po hulugan nyo na po sa mismong branch ng PHILHEALTH 2400 po WATGB para magamit mo po and mabigyan ka din ng card.

Magbayad po kayo ng 2400 under WATGB, 200 pesos po per month.

2400 po sa isang taon. Bale 200 po per month.

600 every quarter momsh! 😊

200 per month po.

ito po mamsh

200 momsh

200 sis

Same lang 200