Philhealth

Hello po. Ask lang po kung magkano po voluntary monthly contribution ngayon sa philhealth and ilang months or dapat isang buong year ba dapat ko bayaran ang philhealth ko para magamit ko po sana sa panganganak. Last bayad ko po kase is nung July 2020 pa. Edd ko po is Feb 2023. Salamat.

17 Replies

ako mii last payment ko is 2400 para sa mga buntis (maternity contribution)yung bnyadan ko..last 2018 nagamit ko na yun..last month (november) ngbayad ulit ako..may bngay na papel sakin ppli ka don kung anong year gsto mo muna bayadan..ang inuna ko muna ay yung this year..nagbayad lang ako ng 2400 for 6 months contribution..tnanong ko kung maggmit ko sya this coming december khit gnun lang hulog ko.mggmit naman daw..bsta huhulog hulugan lang yung remaining balance..🙂

this year po is 400...self employed po ako and need po mabayaran ng diretso yun hanggang sa kung anong month po due date nyo...next year daw po ata ay 450 na...nagtanong kasi ako nun sa philhealth kasi babayaran ko na rin sana yung jan.2023 pero di pa daw pwede haysss...kabuwanan ko paman din jan...mamaya mapaanak ako dun sa mall🤣

1y ago

ah talaga pwede daw?bakit nagtanong ako nun hindi daw pwede...haysss

pwede naman po daw maski magkano mie pero eni encourage nila na mag bayad ng whole year may kasabayan ako ng bayad ng 6months jan. - june tapos EDD niya this DEC. ng ask siya sa information covered naman po daw siya sa philhealth

1y ago

oo nga po mii gnun din sakin.🙂 may mga option naman po ( pipili ng kung anonh year at anong months babayadan mo) may papel po ibibigay kung di kaya bayadan ng isang lapagan..bale 12k mhigit yung need ko bayadan..pero 2022 jan-june lang bnyadan ko muna which is 2,400..tnanong ko dn po if covered pa dn kung this december anak ko..covered naman daw 🙂

May tawag po dyan para mabayaran mo yung 1yr para sa mga buntis at para magamit sa Panganganak. Ganun kasi ginawa ko nun nagbayad ako ng 1yr para magamit ko sa panganganak ko.

4800php po nabayaran ko last week sa philhealth. cover po Jan to Dec 2022 yun. next year 450php na daw po monthly nila magtataas ng 50php.

Hi Momsh, eto send ko pinicturan ko yan mismo dun sa sss office the last time na nagbyad kami ng asawa ko ng contribution. ☺️

ako nun pinabayad sa akin yung lahat ng hnd ko nabayaran. 400 na every month simula nung Jan 2022...

400 na po per month tas sabi po sakin sa hospital dapat po nabayaran kahit 1 year

need mo habulin sis yung contribution to date. i think 400 yata per month?