Philhealth contribution

Hello mga ka first time momsh ko dyan, ask ko lang po if magkano ang monthly contribution niyo sa philhealth? I'm 5 months preggy na po next week pa po kasi ako pupunta sa Philhealth, yung philhealth ko po kasi is dalawang beses lang ata nahulugan nung nagwowork ako as call center agent kasi nag resign din ako agad. Then simula noon hindi na nahulugan. Active pa po kaya yun?

1 Reply

Yes active pa rin. Bali need mo bayaran yung momth na hindi bayad hanggang ngayon.