Need po ng advice ty

Hello po gusto ko lang po mag tanong kung normal lang po ba yung gantong tae ni baby? Bonamil po gatas nya ilang araw na pong ganyan yung tae nya. Diko naman po mapa check up kase lockdown po nakaka awa na po kase naiyak sya kada tae nya. Nilalabnawan ko na po yung timpla ko sa gatas nya. 7 months na po sya sa 12 salamat po sa mga sasagot. Pasintabi po sa mga kumakain.

Need po ng advice ty
2 Replies

Not normal. Wag rin damihan ang tubig mamsh... Hay nako. Palitan mo gatas. Di siya hiyang.

Paki gamit naman yung NSFW na option para sa mga ganitong picture 🤦

4y ago

Nag pasintabi naman po ako di ko naman alam na may nsfw na option dyan firts time ko lang naman mag post 🤦‍♀kung wala naman po kayong ibibigay na advice wag na kayong mag comment ty.

Related Articles