3 months

Ask ko lang po kasi yung baby ko tae sya ng tae pero may laman naman po yung tae nya saka ano po kaya yan? Ganyan na po naitatae nya. Saka yung tae nya parang may sipon at plema? Ano po kaya magandang gawin ko?

3 months
11 Replies

pa check-up na po sa pedia momshie baka po may amoeba. ganyan din po poops ng baby ko nakaka 8 beses na tae xa sa isang araw. madilaw siya na parang sipon tapos may bilog2x na parang boto ng kamatis.

mas maganda po na naitatae nia ung plema. baka may sipon o ubo po baby niu. ganyan dn po sa babyq nung nagka sipon ubo sya.

pag nag take po kse ng gamot idinudumi po talaga nila ung mga plema.. makikitaan nyo po talaga ng parang sipon ung dumi nila..

ganyan din po baby ko pero 1yro na po sya..nag aalala na po ako ...diko papo napapacheckup... ano po kaya yan

better to consult your pedia Asap. Sila po ang expertise and mas nakakaalam yan mommy.

May Amoeba po si Baby mommy. Pacheck up nyo na ng mabigyan ng gamot si Baby

Better consult the pedia mommy para sure po

better consult you pedia Mami.

ung baby k ganyndin

pacheck up nyo po asap