Question

Hi po gusto ko lang magtanong kung may same case ba ko na ganto din po.. ito yung result ng papsmear ko.. ☹️ I asked yung clinic, kaso if wala naman daw ako nararamdaman na kakaiba or if walang white discharge na makati.. Stay nalang daw ako sa bahay at Ituloy ko lang daw yung normal vitamins. Hindi kami makapagpacheck since lack down and I don't want to risk din. I'm just worried ☹️☹️☹️ please help me I'm 18weeks preggy by tomorrow. Thank you po.

Question
1 Reply

Hi may ob ka po?.. baka pwedebg itext mo sa ob mo ang findings.

4y ago

Hi, Slr. Hindi pa din po sila available as of now ☹️ anyway. Thanks po 😊