Parang nakakasawa ng mag expect😭😭😭

Hi po. Gusto ko lang maglabas ng sakit na loob. Magmula nong makunan ako last year May 2022 di na ako ulit na buntis😭 lagi na lang ako nagpapa check up kasam si Mister, kung ano-ano na ininom kong pampa fertile (Clomidine at Letrazole) nagti-take din ako ng Folic Acid, Myra E, at Ascorbic acid. Si mister naman Rogin E. Kaso wala pa rin.. regular naman menstruation ko at gumagamit din pala ako ng ovulation kit para ma sure kung kailan ako fertile. Di rin kami tumitugil sa kaka pray na magbunga na pagmamahalan namin ni mister. Mga mie, baka meron po dito na tulad namin before tapos ngayon na buntis din. Pa share naman po kung ano ang ginawa nyo or ininom nyo para mabuntis? Ps.Pareho po kaming walang bisyo ni mister. 1st baby po sana namin yung nawala samin nong May. Advance Thank you po sa mga makakapag bigay tips samin para mabuntis🙏🫶

65 Replies

hello sis ganyan din Ang sitwasyon ko dati sau, nakunan din Ako last year June at naraspa pa Ako. after Ng raspa sabi ng doctor madali Ako mabuntis uli, pero lumipas Ang isa hanggang dalawa at hanggang ilang buwan pa Wala din. nag try ako evaluation app to truck my fertility period pero 2months fast Wala parin. I never give up Ang still using that app. someone recommend me na magpa hilot sa magpapaanak dito sa amin sa probinsya. then ginawa ko sya, Wala naman masama kung subukan diba. Un nga magpahilot Ako sa magpapaanak nga at doon ko nalaman na Wala sa tamang posisyon Ang matres ko. So okay hinilot nya Ako at sabi nya sakin pwd kapa mag anak uli. Pinabalik nya Ako after 1day at hinilot nya Ako for one time. pagkatapos Ang sabi nya sakin maghintay lang Ako Ng 1hanggang 2 buwan. Finally sis buntis Ako ngaun going to 5months. Sana makatulong ito sau Wala naman masama kung subukan mo. Kase may mga bagay mas alam Ng mga albularyo or maghihilot kaysa mga doctor. Pero ngaun buntis na ako syempre paalaga din ako sa OB ko para sa monitoring ni baby at Ako Kase 40years old na ako at Wala pa Ako naging anak.

kwento ko lang sayo.. alam mo ba yung panganay ko nung 3yo palang siya binalak namin sundan.. as in monthly twing fertile days ko at lalo na pag ovulation dun kami nag ssex kasi balak talaga namin sundan na .. tapos monthly ako nagdadasal sana madelay naman ako ... pero hindi e talagang nagmmens ako monthly... minsan ako madelay tapos negative PT yun pala dahil lang sa hormones... kung anu anu na din ginawa namin nagpaalaga pa sa OB.. pero wala talaga... alam mo ba mii nag isip kami ni mister na hayaan nalang baka hindi pa right time.. bibigay yun ni Lord kung para samin... yung ganyan ang mindset namin alam mo ba bigla ako nadelay nung susunod na bwan.. nadelay ako 11days kala ko sa hormones lang ayaw ko pa sana mag PT e.. pero yun na pala binigay samin si 2nd baby... eto na 15mos na si bunso.. age gap nila ng kuya niya 7years... Wag kayo paka stress... dasal palagi.. ibibigay sainyo si baby sa right time... sa ngayon enjoy niyo buhay niyo bilang mag asawa.. bukod sa supplements mag change din kayo ng lifestyle.. in God's perfect time ibibigay niya sainyo isang malusog na baby .. Godbless

base on my experience, tagal din kami bago nakabuo nuon. nadidismaya na rin ako dati sa sarili ko. may time pa na nag-inom muna kami ng asawa ko para lang may konting excitement yung moment namin pero walang nabuo, wala kaming bisyo pareho. pero one time, nakuryente yung asawa ko naswertehan sya at nakabitaw sya dahil sa impact nung kuryente ay tumalsik sya. mula nun, nagtry kami ulit na mag make love, without knowing na, mabubuo na pala yun. then 2 months na yung baby sa tyan ko, nakunan ako. 2021, full of disappointment and sadness, kase bago pa kami makabuo, tas mawawala lang, hanggang sa nagme-make love lang kami pero wala na sa isip namin na ipush yun to make a baby, hanggang sa namalayan namin isang taon na pala mula nung makunan ako. tas isang himala, ito na may 4months old baby na kami, at marunong na dumapa. kapag talaga pinipilit lalong di dumadating, but when you are patiently waiting, darating sya ng di mo namamalayan 🥹☺️

hi mumsh, hug po para sayo 🤗 siguro po learn to wait po. don't pressure yourself too much! ibibigay po yan sa tamang panahon. if you think you did your part para magka baby. then leave it all to God na po. may purpose naman sya kung bakit until now wala pa. for sure he'll prepare it sa panahon na sobrang ready na po kayo. i've been miscarriage year 2020 to my 1st baby. grabe din iyak ko that time kasi sobrang gusto ko ng magkababy dhl 3years kaming kasal before ako nabuntis. pero God has a purpose for everything, he made me realized hindi lang pala sapat na gusto ko lang magka baby. pero pinakita nia yung Big picture when you become mom. so mas niready nia ako emotionally, mentally, physically and sympre dapat pati financially ready ka. so year 2021 God Bless me a Child and this time im pregnant again sa pangalawa kong baby. kaya pray 🙏 ka lang po at his will be done sa buhay nio po mag asawa.

almost 8 years ung pag aantay nmen .. ung asawa ko hndi siya sumusuko pero ako nwawalan n ng pag asa .. hanggang sa naalala ko dapat maging matibay ang faith ko lalo kay God .. pray ako ng pray dumating sa point na sinabi ko kay Lord na Lord kung bibiyayaan mo ako ng supling ipagkakaloob ko ito nais ko siyang lumaking nglilingkod sayo .. alm mo tlgang mabuti ang Diyos di niya ipinahintulot na tumanda ako n walang anak .. buntis po ako ngaun 3 months sa firs baby ko .. at sobrang passalamat ko sa Diyos dahil tinupad niya ung kahilingan ko sa tamang panhon pala tlga ang lahat wag ipressure ang sarili dpat n matutong magantay sa tugon ng maykpal .. mgtiwala ka lang sis ibbgay niya yan sa tamang panahon .. magtiwala tayo sa Diyos nkaplano po yan at nkikinig po ang Diyos sa ating mga dasal.

ako po madami na pinagdaanan naraspa ng 2019 tas same yr nag ectopic next yr naman naraspa ulit tapos na opera ulit dhl sa cysts pero luckily my isa pakong maayos na matres kaya eto sa awa ni lord nabuntis na ulit ako. kailangan po ng healthy diet para po kung gusto mo magbuntis ulit, ako po 4 yrs nag antay tas nung nagdiet kami mag asawa nabuntis ako bigla, mas si hubby ang nagdiet ang ginawa nyang kanin mix veggies with brocolli and collie flower saka madalas kami mag avocado. tapos sabayan munalang din ng folic acid mas makakatulong yun, saka have faith kay god na magkakabuo din kayo.

2021 nag Plano na kami ng baby gusto na rin namin kung ibibigay edi blessed 2022 dumating na din yung pinag dadasal namin march yun 2022. at march din ako dinugo kinuwa din sya samin agad at ngayon 2023 7 months na tummy ko last year 2022 November nalaman ko buntis ako sobrang saya naman puro DASAL lang Ang ginawa namin dalawa kung talaga gusto mo makuwa at nasa puso Ang pag dadasal mo ibibigay nya to sayo Wala rin kami bisyo parehas kung maginom man kami limit lang. at Wala ako iniinom na kung ano ano Kasi baka mamaya di mo alam buntis kana may iniinom ka pa na iba pray lang mi🥰

mi ako rin 12 weeks nawala 1st baby ko sa unang bf ko pa 2018. naraspa ako. no intention of making a baby pa ko pero madalas ako magpahilot nun tapos sakto maruning mag taas ng matres ung naghihilot Sabi nya itaas nya kasi mababa. tapos nung may bf na ko nitong 2022 madali kami nakabuo 3weeks Lang sya dito pero nabuntis ako agad. nag take rin ako dati stress tab saka Myra e nag papa glutadrip din ako nun e. Sabi nila nakakalinis ng katawan un madali ka mabubuntis. no stress rin sis ayon nabuntis ako pero sobra ingat ko kasi may anxiety na ko

hi po mommy huwag mawalan ng pag asa magtiwala ka sa Diyos ibibigay din po yan sa inyo sa tama at takdang panahon. Ganyan din po ako na hopeless na dahil sa edad ko na rin pero patuloy ako nagdadasal at yun po buntis ako ng di namin inaasahan currently 19 weeks ako today yun nga lang high risk because of age ilan beses na ako na ER pero kumakapit lang kami kay Lord ngayon okay nmn kmi ng baby ko complete bedrest. Wag nyo masyado i pressure mhie enjoyin nyo mag asawa at wag mawalan ng tiwala sa Panginoon.

wag ka po mag xpect. kz as long as nag eexpect ka lalo wala... oo totoo yan kz ganyan ako....tipo nag sesex nalang kami para mkbuo kz baby nalang kulang... pero wala pdn ngyri.hangang sa nagsawa na ko. as in ayaw q na.. pagod na q kkhntay... after nun pnubaya ko lahat kay god... then un boom bgla nalang aq nbnts na d q xpctd tlaga .. madami dn aq ininum. nag pa opera pa kz may polyp daw aq.. kng alam m lang anu2x ininum ko... after 11yrs ng miscarriage q bngy dn nia ngaun 1yr old na baby nmin.

Related Articles