?

Hi po gud pm..10weeks po ako now.. Kgabi po d ako nktulog sa sobrang skit ng ulo at prang ang bgat ng tiyan ko na dko alam kung nhilab o anu. Ntulog ako kakahilot ng hubby ko at nlgyan nya ng aromagic ung tummy qt ulo ko..pag gcng kopo knina umaga gnun odin skit ng ulo ko na bgat ng ktwan tas knina mga bndang 1pm nag cr ako pagihi ko my dugo po andis ko at sa pinaka bowl halos namula ung tubig sa bowl at my maliit n buong dugo..pero nd nman po mskit tiyan ko. Tas nagpasador po ako kada ihi ko my dugo na nlbas at onting mga buo2x n dugo. Prang regular mins ko.ganun po kc ako kpag ngkakaron.. Dpa po ako nagppcheck cmula nung nlaman kong preggy ako kc dna pde lmbas now po tmigil n ung dugo ko tas balakang po ang msakit skin..ung ob kopo sa 1 at 2nd baby ko wla nsa seminar kya dko msadya sa bahay nila.. D nman po ako knakabhan positive lang po iniisip ko..anu po kya eto nakunan npo kaya ako o pagbbwas lang.. Slamat po godbless..

1 Reply

Advise ko sayo mamsh punta kna sa hospital ako nga kahit kunting spotting nagwwory na ako.