first time mom

Cmula po kgbi ngdudugo npo ako tpos knina bndang hapon ngdischarge ako ng prang sipon n my halong dugo...xka naninigas n tyan ko pero d p man masakit...ano kya ibig sabihin nun...first time mom here

2 Replies

Kabuwanan moba? If kabuwanan Mona manganganak kana sis

5y ago

Yes po kabuwanan ko n 39 weeks and 6 days npo ako

Nako mag pa er kana sis delikado yan

5y ago

Nung thursday ngpacheckup ako sbi xken ng ob ko simula bukas dw nun duduguin nko xka sasakit n tyan ko pero wag dw ako mgworry ok lng dw po un kpg pumutok dw ung panubigan ko dun dw ako paospital kya bngyan nea n ako ng letter