spotting

nagspotting po ako knina 3am after nun my lumbas skn n buong dugo tas nung makalabas ung buong dugo nawala n po spotting ko. ano po kaya un? d po ako ngpunta sa ob ko now kc nga wala n naman dugo. help me mga momsh

2 Replies

malaki po ba yong buong dugo lumabas mamsh?? kasi nagkaganyan din ako dati, d ako ngpa check up kahit 3 days spotting na ako. until dumating yong time na may sobrang laking dugo lumabas yon na pla yon. kaya ikw pa check up kna habang maaga pa.

better go to ur oby sis. kc bka kung ano na yan