bkt hndi p dn po mkta gender ni baby?

hi po gud am! ask ko lang po im 19weeks and 5days n po ask ko lng po bkt hndi p dn po mkta ung gender ng baby ko, the last timen ngpaulrasound ako sv wla nmn dw po nkta lawit pro hndi nmn dw po 100% sure if baby girl hayzz..pde po b un n at my 19weeks d p mkta gender baby ko? slmat po in advance s ssgot mga kmomshies god bless po s atng lhat

48 Replies

Nung nagpa-ultrasound ako at 23 weeks, di pa sure si OB ko. Pero sabi nya malaking chance na boy. Ganyan talaga mommy, depende kasi yan sa position nila.

Depende kasi kung visible or gsto,ipakita n baby gender nya.skin nun mailap kaya ngpaultrasound nlng ako now tutal required n ob un lalo n mlpit.n edd q

Depende sa posisyon. Maaga pa kasi para makita gender ni baby. Sakin nahirapan pa makita, breech postion kasi siya. Pinatagilid pa ako, buti nagpakita siya.

5y ago

Wow ..ate anong gender ni baby?

ako po 17weeks nakita n po gender ni baby nagulat nga po ako ng sinbi n lalaki dw baby ko....sabi ko tlga po nkita n agad amg gender ni baby....

Sakin lalabas nalang walang gender😅di nakita kasi nakadapa kaya surprise nalang sa gender..masyado pang maaga sayo pag 7 months kita na yan

Maaga pa kasi sis normal lang na sa ganyang weeks hindi pa tlga nila makita pwedeng nasa position ni baby. Try mo ipaulit kapag 6-7 mos na.

Ako going 5 months palang nakita ko na gender ng baby ko. Baka naka breech sya kaya di pa makita gender ni baby. Baka lang po

23 weeks ako nung nakita gender ni baby.. kamuntik pa nga ndi makita eh, tinatakpan kasi ni baby.. buti gumalaw sya..heheh

Ako nga kanina lang girl ang suspetya pero dipa sure hahaha kasi di pa makita ng klaro 22 weeks and 3 days na ako

Isabay mo sa CAS mo ang pagcheck sa gender. Para mas malinaw at sigurado ang resulta. (CAS = congenital anomaly scan)

5y ago

Yes OBGyne, pero ask mo din kung kelan ka pwede magpagawa. Ako both babies ko around 20weeks 👍