Breastfeeding problem

Hello po goodmorning pwede po ba mag ask sa mga mom na breast feeding. neto lang umaga kasi parang may matigas sa bandang dede ko kala ko gatas na namuo lang na kelangan ipadede kaso hindi matanggal. masakit din sya pag nahahawakan. Ano po kelangan gawin mga mommy

2 Replies

try these if di na tolerable ang pain and may fever, please consult your doctor.

sakin po gnyan din pero pg pinadede ko lang lo nawawala naman agad