Masakit na breast

Hello mga mi. Sino dito may alam nito? First time mom po ako and breastfeeding. Neto lang umaga sumakit yong right breast ko at mejo masakit sa may bandang ibaba ng kilikili ano po kaya ito? Huhu

Masakit na breast
4 Replies

hand express mo mi, kuha ka towel then warm water, mas mainit mas maganda yung kaya mo. ipalibot mo sa dede mo yung towel then gently massage mo pababa para lumabas. para kalang nagpapagatas ng cow. haha gatas yan naipon, masakit yan pagtumagal at natatamaan. dipadin kasi kaya ubusin ni baby kaya you need to help ur self. FTM din here, naexpi ko yan nung umpisa. 18days palang LO ko.

its normal sis .kulang pa yan lalo kapg nasa 2 stage na milk yung mdyo malabnaw..sobra sakit.ako iniyak ko sakit ginagawa ko masaage lang.panoorin mo sa youtube yung way..tapos ipadede lang para mabawasan.. 2 days ahead unti unti mawawala sakit. .

ako nilagnat pa nung sumakit 🥹 ipadede mo lang po. careful na wag madadalinang dede mo kasi napakasakit lalo

pacheck up na lang po. need ng expert para malaman ano yan