BREAST PUMP

Kelangan ba talaga bumili ng breast pump? Or okay lang na hindi? Normal lang ba sumsakit ang dede nyo minsan pag maraming gatas?

6 Replies

Kahit d nmn po pagmadami po milk padede nio kay baby pag sumasakit... pero pag nagooverflow po palagi milk nio mas maganda ipump nio na lng and ilagay nio na lng sa freezer ung milk para pede i init

Hindi nman po necessary lalo na kung sa bahay lang po at hindi muna magwowork. Kung matigas yung boobs pwede nman pong maghand express para mabawasan yung sakit.

parang okay rin pag may breast pump sis, kasi pwede ka magstock sa ref habang tulog si baby then bottle feeding nalang minsan with breast milk

Normal lng Yan sis,Lalo na Kung kakapanganak mo Pa lng hndi pa kc gaano mauubos ni baby.

normal po kaya kailangan minsan ipump pag tumutulo na

Thank you po!!