rashes

Hello po goodmorning ask q lang po ano po kayang gamot sa nagbubutlig ang noo ng baby..

1 Reply

Ilang months na c baby??

5y ago

Ipadede mu pa den xa momshie..sabi kc ng ob normal lng yan..c baby den gagamot nyan...kusa xa gagaling..masakit nga lng xa ipadede..kc xempre naninibago sa first weeks na ngpapadede tau..pro monitor mu if gagaling or lalala...iwash mu ng maligamgam na water na my KONTIng salt..or nilagang dahon ng bayabas..kc natural antibiotic ung bayabas..