Hi mga momshi!

Hi mga mommy!ask ko lng po kung ano po etong nammula sa noo ng baby ko po tska s bandang taas ng right side eye nya po prang rashes po na maliit sa bandang noo nya po. dko po alam kung rashes po ba eto. At ano po kayang gamot nito? Thankyou po! #advice pls #firsttimemom

Hi mga momshi!
1 Reply

Rashes po ba talaga? Si baby ko po akala ko dati rashes o namumula lang pag nagkakamot ng mukha. Birth mark pala.

3y ago

Yes po mom rashes po , pero okay na po c baby may gamot lng po na niresita ng pedia nya po.