Hi mga momy!

Hi mga mommy!ask ko lng po kung ano po etong nammula sa noo ng baby ko po tska s bandang taas ng right side eye nya po prang rashes po na maliit sa bandang noo nya po. dko po alam kung rashes po ba eto. At ano po kayang gamot nito? Thankyou po! #advice pls #firsttimemom

Hi mga momy!
10 Replies

Minsan po nagkaka neonatal acne un babies days after they are born. Nawawala na po kasi sa system nila un hormones natin, same as us, Minsan biglang breakouts din after giving birth. Kusa pong mawawala yan mommy. You can also consult sa Pedia mo po Incase para mapanatag ka din. ☺️

kusa po yan nawawala pero if iritable baby mo, baka sa sabon siya, kasi ung baby ko, johnsons gamit niya nung una tapos npansin ko namumula siya after paliguan, kaya nagtry ako lactacyd skniya, nagdry agad mga baby acne nya then di n siya namumula after paliguan, prang pumuti dn siya.

Hi mamshie may ganyan din si baby ko before pero di ganyan karami pero ang ginawa ko lang ung breastmilk ko nilalagay ko sa face nya bago maligo. And until now ganun ginagawa ko and super effective never na sya nag kaka ganyan ngaun🙏

baby acne yan. pahiran mo tiny buds baby acne ganyan gamit ko kay baby before, effective yan at safe. #trusted #babyacne

sabi ng matatanda, saman saman daw yan. si baby ko may ganan din now. he's 3 weeks old now. mawawala daw ng kusa yun.

hi mi ganyan din baby ko gatas ko lang pinupunas ko sa mukha nya nawala naman sya😊

mukang rashes mommy ,normal lang siguro yan sa mga baby try mo lactacyd baby bath😊

Baby acne po… I’m using Mustela Cicastela para sa ganyan ng LO ko.

I thinks it's normal ganyan dn baby ko nung newborn p sya

Kusa lang po yan nawawala.