Maternity benefit

Hi po mga sis may ask lang ako okay lang ba na hndi ko na mabayaran ang may to due sept ko ng sss ? Pero nakapag hulog naman ako sa sss simula oct 2019 to april 2020 . Thank youuu . Qualifird naman po ako dba knkbahan kse ako baka wala na ako makuha sa mat. Benefit ko if ever na hndi ko na ntuloy hulog ko

1 Reply

kailan po ba edd nyo mommy? depende po kasi sa contingency period ng edd nyo po yung hulog nyo kung maqualify po kayo sa matben.

4y ago

kung may hulog po kayo ng 3 or 6 months po within april 2019 to march 2020 pasok na po kayo sa matben. pwede na po kayo magstop sa hulog pero much better po kung tuloy tuloy para kung magloloan po kayo in the future. 😊

Related Articles