Butlig-butlig

Hello po good evening worried lang po ako sa head ng baby ko nung last 2 weeks po malalaki at madami po yan then namumula mula pa yung soap nya po nung is Johnsons top to toe tapos nito pinalitan namin ng cetaphil yung cleansing baka hiyang may nagbago naman po lumiit pero madami parin po tas nagkaroon na sya sa tenga ano po kaya pwedeng igamot or ipahid para mawala?. Salamat po

Butlig-butlig
1 Reply

ganon daw po momshie kasi maiinit panahon ngayon sabi ng pedia ni baby tapos nilalagyan ko din ng Cetaphil baby lotion few times 😊

4y ago

you're welcome 😊