Hello po mga momsh tanong ko lang po normal lang po ba yung ganitong rashes ni baby sa ulo? 1month old palang po si baby, nung una johnsons po gamit nya nung mapansin ko po na nagkakaroon sya ng ganyan pinalitan ko po ng cetaphil yung gamit nya 4days na sya nag cecetaphil ngayon pero may rashes parin po

Post image
2 Replies

Hello mami, pag nagpapaligo huwag po direct na patakan ng shampoo sa ulo si baby kasi nakaka rashes po siya then parang nagiging dandruff which is irritating sakanila. Gawin niyo po tunawin mo muna sa kamay yung head to toe bath soap niya bago mo ishampoo and make sure po na mababanlawan mo ng maayos.

Baka po craddle scalp lang po yan

Related Articles