what's the best soap for 2yrs old?

hello mga kamomshies.. ask ko lang ano gamit ng baby nyo na 2yrs old na head to toe na soap? di kasi hiyang ni baby ko yung johnsons. lalo namumula yung mga rashes nya :( gamit nya ngayon is cetaphil kaso di nawawala naman yung nagdry sa part ng likod nya. hindi rin hiyang ni baby yung dove baby same as sa johnsons.. ano kaya pwede ko isubok sakanya? btw, nag-oilatum na rin kami kaso same rin sa cetaphil ang prob ko. thanks po sa makakatulog ?

8 Replies

Baka hindi po sa soap ang problema mamsh. May nabasa kasi ako na pwede din sa mga washing machine na hindi nalilinis manggaling yung cause ng rashes ni baby, sa mga damit na sinusuot nya. If handwash naman po baka masyadong matapang ang detergent na gamit. Hindi po ako super sure pero baka makatulong din po.

5y ago

mommy use ung pangbaby tlga...ako perwoll baby..

baby dove for sensitive skin color blue un gamit namin super sensitive kasi ng baby ko before nung un na gamit namin okay na ung skin nya ngayon makinis at malambot na uli.

bka po sa detergent na gamit nyo.dpat po ung mild lang ung gamit nyo sa mga damet ng bata

Try brands na for sensitive skin meron baby dove, mustela buds baby.

Aveeno soap then cetaphil restoraderm lotion

Mustela. Sosyal!

4y ago

kung para sa baby at can afford nmn at may extra budget y not..kung mkakaganda nmn sa baby....hindi ksosyalan un...pinag iingatan mo lang anak mo if ever...sna lang ung iba sa tap wag nmn paepal para may mema lang...nag ask kau of course sasagot base on what we use sa baby nmin.salamat...

Baby dove

Mustela