Newborn Eye Discharge

Hello po good evening. Patulong naman po ano po kayang mabisang gamot para sa baby ko 1week palang po sya namumula at nagmumuta ang kaliwang mata nya nagsimula po ito nung friday ng gabi hanggang ngayon po ganyan sya nag aalala lang poko dahil di nya maidilat ng ayos ang mata nya dahil sa pagmumuta. Salamat po sa mga makakasagot.

Newborn Eye Discharge
2 Replies

Nagkaganyan po baby ko,normal daw po yan sa new born.nainfect po sa kakakuskos nila ng mata.my pinalagay po na ointment yung pedia sa mata nya 3 tyms a day.dalhin nyo po sa pedia pra maresetahan po kau.

Naku mamsh ilang araw pa lang si lo mo kaya di p pwede ng gamot basta basta. Dalhin nyo na po sya sa pedi nya mamsh para macheck po kasi baka lumala pa po yung mata nya.

5y ago

Welcome mamsh. Hoping na walang problema kay lo mo.

Related Articles