Newborn Eye Discharge

Hello po good evening. Patulong naman po ano po kayang mabisang gamot para sa baby ko 1week palang po sya namumula at nagmumuta ang kaliwang mata nya nagsimula po ito nung friday ng gabi hanggang ngayon po ganyan sya nag aalala lang poko dahil di nya maidilat ng ayos ang mata nya dahil sa pagmumuta. Salamat po sa mga makakasagot.

Newborn Eye Discharge
2 Replies

momshie wala po b binigay ng pampatak sa eyes ng baby from hospital? kasi po nung kami lumabas sa hospital binigay o samin ung tirang eye drops nya if ever n magmuta at mamula p daw

5y ago

nakalimutan ko n momsh.. 1 yr ago n kasi and d din namin nagamit dito sa house kasi d naman n nagmuta at namula eyes ni baby. much better pacheckup mo nalang sya sa pedia nya momsh para mabigyan ng tamang gamot😊

wala po ba pinahid sa eyelids ng baby or pampatak nong bago panganak? sa baby ko nilagyan ng ganun pagkalabas nya para daw di magmuta.

Related Articles