Pagmumuta ng kaliwang mata ni baby.

Hi mommies, patulong po. Normal lang po ba magmuta ang kaliwang mata ni baby? Wala pa po syang 1 month, halos 3 days na po syang nagmumuta at sa umaga medyo nahihirapan sya imulat at may konting pamumula din po yung mata nya pero halos pawala na po. Normal lang po ba ito mga mommies.? Salamat po

2 Replies

Hi mommy, pwede po kayo gumamit ng distilled water at malinis na tela para ipanglinis sa matang may muta. Massage nyu po yung affected eye sa bandang nilalabasan Ng luha 3x a day. Siguraduhin lang po na malinis ang gagamitin na pang massage.

Pacheck po kayo sa pedia mamsh, para sure.