breastfeed

hello po good day. salamat po sa mga sumagot sa tanong ko mga mommy. pero may isa pa po akong tanong at pwede nio e recommend sakin . isa kc akong dalagang tulog nung ngpaulan ng boobs ang dios kaya ito ako flatcheasted kung baga. ask ko lng po. may chance pa rin po ba ako mkapag produce ng milk khit hindi ganon kalakihan ang breast ko. ako kc ung tipong khit d na mag bra ok lng kahit band aid nga sapat na. anu po pwede ko gawin upang ma inhance cia at maka pag produce ng sarili kong milk salamat po.??

32 Replies

Yes po sis. Ako din flat-chested pero habang palapit na ng palapit panganganak ko, unti unti mag-grow yan boobs mo kusa kasi need na meron pagkukunan gatas si baby from you.

Maliit din boobs ko momshie. May milk naman. Hehe mag 3weeks na si lo and ang lakas ng gatas ko. Unli latch lang kay lo sis para lumakas ang milk mo and more water intake.

hello dati din po ko na flat pero ngayon sobra dami ko magproduce ng milk hindi kaya ubusin ng baby ko kaya nakakapagtapon pa ko. just eat healthy foods po like veggies

Mommy, hindi nasusukat sa laki or liit ng breast ang milk production at kung magaling maglatch ang baby mo plus points din yun.

Pag buntis naman mommy, medyo lumalaki ang boobs e. Yes may lalabas pring milk dyan, kung ayaw idede ni baby try mo magpump.

yan din concern ko mamshie flat na nga inverted pa ang nipples nagdodoubt tuloy ako kung makakapag produce ako ngmilk

It doesn’t matter how small or big your boobs mamsh! Magkakaron at magkakaron pa din yan ng milk. Kaya don’t worry 😉

5y ago

Spam n nman c cabral

Wala pong kinalaman ang size ng boobs sa milk production. 😊 basta babae ka magkakagatas ka. Hehe

Mg pproduce po yan ng milk kasi may milk ducts tayo. Bsta ipadede ng ipadede lang kay baby

Yes momsh .. di naman nka base sa palakihan ng boobs ung milk na maproproduce natin ..

Related Articles