Bakit kaya ganun parang hinang hina padin ako khit na 5 month na po ang nkalipas? Breastfeed ako sa baby ko... Pero parang ako ung nd pa nkakabawi sming dalawa.. Nd padin ako makakilos ng mga gawaing bahay ...kung meron man ang dali ko lng mapagod.. Ang laki na rin ng pinayat ko khit na wla akong ginagawa.. Masyado kc akong inhance pagdting sa baby ko... Mga momshie sana matulungan nio ko...khit mga advice lng para mas maging better ako... Tnx

2 Replies

Mommy, nag-ask ka na ba sa ob mo? Makakabuti kung tanungin mo ang expert.