Vitamins C

11 weeks preggy. Good day, Tanong ko lng po Sana Kung ok lng mag take ng kahit na anong Vitamin C khit di po siya nireseta sakin ni Doc.? Safe po ba yon samin ni baby? Salamat po,

2 Replies

Hindi po safe ang mag self medicate or mag take ng kahit anong gamot o kahit vitamins na hindi po prescribed ni OB kapag buntis. Dapat po palagi ask muna si OB.

kumain nalang ng fruits na rich in vit. c. on this app po makikita ang pwede ang di pwede sa buntis.

Related Articles