48kls.

Mag 7 mnths na po akong preggy, malakas nman din akong kumain fruits, rice, vitamins ok nman my milk pa nga pero ung timbang ko jusko nung cmula 1st mnths hnggng ngaun isang kilo lng nadagdag skin bfore kc 47 lng ako ngaung 48kls. Na its normal po ba. Di rin kalakihan ung tummy ko sa 7mnths kung titignan pero before ako mabuntis 50kls. Ako bumaba nung nagbuntis na kc nung 2mnths ako maselan ako mag lihi d talaga ako pala kain at auko ng rice puro fruits lng at panay suka din bali ung 3mnths na ko dun lng nagbawi bawi until now salamat.

1 Reply

hindi po normal yan kung 7 months ka na at 1 kg lang binigat mo kasi dapat bumibigat din si baby and on that stage dapat 2x na ang nilaki nya. sasabihin naman po yan ng OB mo kung tama lang ang size ni baby at malalaman din sa ultrasound.

5y ago

Ah gnun po ba. Pero nung checkup nman nmin is ok nman. Pti heartbeat nya ok nman or sadyang maliit lng ako mag buntis panay kain nman din ako ewan ko bakit ganto