Puting Dila Ni Baby

Hello po ask lng po sana ako paano linisin ung dila ni baby kc sobrang puti n e. Tpos mag 2months old p ung baby ko ngayon april 20 hndi po ako breastfeed bottle po gamit ko. Tanong ko rin pwde na b painum ng tubig ung baby ko kc every 2days cia bago mag dumi. Salamat

12 Replies

Sakin ung soft na lampin tapos iikot ko sa daliri tapos babasain sa maligamgam na tubig. Un ung pinanlilinis namin sa dila ni baby. Pero may nabibili din na parang silicon na panlinis talaga ng dila, sinusulot din sa daliri, sa SM meron nun. Bawal pa siyang painumin ng water. 6 months pa pwede.

pwede bulak.. ibalot sa daliri mo tapos deep mo sa maligamgam na tubig. Wag tap water. paikot mo linisin sali mo pati gilid gilid. Every after feeding mo linisin para di magkasingaw baby mo.. No water less than 6 months.

lampin gamit ko tpos binabsa ko ng distiiled water nya,araw araw kong nililinis dila nya...bottle feeding din po ako,lakas tlgang mkaputi ng dila pag sa bote nadede...2 months nrin baby ko dis coming april 27...

baka mag kasingaw na po sya pag di nyo pa nalinis ang dila ni baby, pag maliligo po sya pwede nyo linisin ng lampin basain nyo lang po ng maligamgam na tubig at saka linisin ng dahan dahan lang yun. dila nya

hindi pa pwede painumin tubig lower dan 6mos..at yung puti sa dila lagay ka ng cotton sa daliri mo yung hinliliit basain mo den limisin mo yung dila niya

Hi mommy! You can use lampin, ibalot mo sa index finger mo then basain mo ng distilled water. 😊 may nabibili rin po na silicone sa mga stores for babies.

lampin i round nyo po sa index finger at basain ng malinis n tubig.. then iyon po panglinis nyo sa dila ni baby

pwede ka gumamit ng malinis na gasa ng my konting tubig sa paglinis ng dila at bibig.

soft cloth po tas lagyan ng mejo maligamgam na tubig panlinis sa dila ni baby

Pwde nyo po pang linis ung soft cloth gawin nyo un tuwing maliligo so baby