Ano po ba susundin sa due date😔

Hi po good day ask ko lng po kce due ko is oct 20 pero sa ultra ko is nov 4 ano po b susundin..then ngpa ultra po ako ulit nun aug 18 anjan po result d ko mkita kelan due ko slamat po

Ano po ba susundin sa due date😔
7 Replies

Yung due date mo sa second ultrasound is sa Nov. 18, 2021 based sa week mo aa kung sure ka naman sa LMP mo sundin mo yun pero kung hindi mag bibase ka sa first ultrasound mo

ung due date mo sis . last pregnancy ko sabi ng ob ko susundan parin is ung lmp kasinpag ultrasound is nagbabase sila sa laki ng bata

3y ago

sa lmp po p din b susundin?

yung unang due date daw from first ultrasound daw mommy. kasi lahat ng susunod na ultrasound ay naka base lang sa size ng baby

Sabi po ng nakararami sundin po lagi ang transv ultrasound mas tama po ang bilang don

1st ultrasound momsh or LMP .. wag sundin yung recent ultrasound

Yung lmp po ang sinunod ng ob ko sa 2 pregnancy ko.

Ung unang UTZ mo sundin mo beh.😊❤️