2cm na! 🙂

Hello po. Gaano po ba kabilis magprogress usually ang pag-open ng cervix? 40wks 5 days pregnant here po w/ my first baby. Nagpa-IE ako kahapon, 2cm na. Pero dahil wala pa po akong nararamdaman na pain, ang hirap tuloy ipredict. So balak ko nlng magpa-IE uli mamaya to see if nagprogress. Kapag po ba ganitong nag-open na ang cervix, tuloy tuloy na po ba yun o aabutin pa ng ilang araw? Tnx po.

8 Replies

nako 40 weeks kna po need mona manganak pa overdue kna po 2cm pa den po ba ?? baka mauwi kna po sa CS nian pag dka pa den manganak .. sa 1st born ko kase 42weeks ako dun emergency nako labor agad pero d nagbago cm ko nastock ako sa 3cm delikado na dw pag dpa lumabas si baby baka dw tumae na sya sa tummy ko kaya CS nako nun maliit den kase cervix ko