Paano mapabilis

Pag ba open cervix ka na at 2cm tuluy tuloy na yun? Ilang araw na lang ba ang bibilangin para lumabas si baby? Nainom ako ng pineapple juice, buscopan, at primrose, nagiinsert din ako sa pwerta ko. Pero wala pa kong naffeel na labor pain. Nung isang araw lang ako nag pacheck up at nalaman na open cervix na ko. Im on my 38th weeks now.

2 Replies

More lakad, squat, galaw2 pa momsh.. Kausapin mo rin si baby ng kausapin☺️☺️ Lalabas din si baby pag gusto nya, usually Kasi mga 39 to 40 weeks tlaga gusto lumabas ng mga yan Lalo na pag minamadali o excited masaydo ang mommy hehe

Wag niyo masyado ikastress mommy paglabas ni baby.. Lalabas lang po sila pag ready na sila.. Sa akin po 1cm ako simula 37 weeks.. Pero 39 weeks po lumabas si baby😁