2cm na! 🙂

Hello po. Gaano po ba kabilis magprogress usually ang pag-open ng cervix? 40wks 5 days pregnant here po w/ my first baby. Nagpa-IE ako kahapon, 2cm na. Pero dahil wala pa po akong nararamdaman na pain, ang hirap tuloy ipredict. So balak ko nlng magpa-IE uli mamaya to see if nagprogress. Kapag po ba ganitong nag-open na ang cervix, tuloy tuloy na po ba yun o aabutin pa ng ilang araw? Tnx po.

8 Replies

Depende po sa progress ng cervix nyo mommy ang gawin nyo po more more squats po pra mabilis ung pgbaba ni baby.. then pwede ka mg insert ng primrose pra mabilis ung pglambot ng cervix nyo po tapos sex mommy, as it releases prostaglandins, hormone-like substances that are like the medications used to induce labor. Anyway have a safe delivery soon mommy Godbless po😇😇😇

4y ago

FTM kba mommy? oks lang yan ung eldest ko 42weeks nmn din.. oo mommy, pwede rin tig ddlawang capsule gel ung ilagay mo pra mglabor kna agad.

nako 40 weeks kna po need mona manganak pa overdue kna po 2cm pa den po ba ?? baka mauwi kna po sa CS nian pag dka pa den manganak .. sa 1st born ko kase 42weeks ako dun emergency nako labor agad pero d nagbago cm ko nastock ako sa 3cm delikado na dw pag dpa lumabas si baby baka dw tumae na sya sa tummy ko kaya CS nako nun maliit den kase cervix ko

Depende po mommy sa bilis ng dilation at effacement ng cervix mo. There's no definite time kung kelan dahil magkaka iba po ang body ng mga buntis. Yung iba is naiistuck ng weeks sa 2 cm, while others are days/hours lang binibilang. Good luck. Hoping na makaraos ka na soon momsh.

Mga 5days pinaka matagal sa 2cm... Ganyan sakin eh... Pero depende padin mommy, meron iba kasi tuloy tuloy ang labor...

Usually pag 2cm matagal pa depende po kung palgi ka nag ssquat

Maglakad lakad ka momsh at magsquat..overdue ka na ng 5days..

kelan po pwde mgpa IE? pwd po ba ang mg 37weeks?

4y ago

thanks po sa advice,.☺️☺️

ako po pang 3 weeks n ngaun 2 cm pdin