Tahi

Hello po! FTM here po. Just want to ask kung sino same case ko. Almost a month na po ako nanganak, then may tahi po ako sa pwerta, until now masakit at may nakakapa pa po akong sugat. Hindi naman po totally bumuka, pero ramdam ko po na may open wounds pa po everytime na naglalanggas po ako. BTW po hindi po ako nagamit ng anything na fem wash like yung betadine na fem wash, ayaw din kasi ako pagamitin ng mother ko. Tanong ko lang, ganto po ba talaga katagal maghilom ang tahi sa pwerta? Naistress na po kasi ako, hindi po ako makakilos ng ayos 😭😭😭😭

1 Reply

Much better to consult your OB regarding that po. Natry ko kase sya before and nagka infection napo kase di inaabsorb ng katawan ko yung sinulid kaya daw po di natunaw.

4y ago

Tinahi po kayo ulit? Or may nireseta lang po na antibiotic?

Related Articles