Betadine

Momsh, mali po ata ung betadine fem wash na nabili ko huhu. Yung fem wash po after manganak para gumaling ung tahi kaagad :( eto po ba un?

Betadine
7 Replies

GynePro momshie kung nahihirapan ka maghanap ng betadine. Yun kasi nireseta sakin ni OB ko after manganak. Makakabili naman nun kahit wala reseta. Less than Php 100.00 lang yung maliit.

Ganito po alam ko, tinanong ko din po sa Mercury Drugs kung ganto nga po

Hala yan din binili at nagamit ko, mali po ba yan? Sabi kasi ni OB ko kahit ano pwde as long as hindi pang whitening

Ndi po yan pang daily use po yan eh. Ang pagkakaalam ko ung isang betadine po un ung nkabox.

Gynepro momshie. Yan Yung resets ng doctor sakin.. And mabilis gumaling Yung tahi ko 😊

4y ago

ilang weeks po before gumaling and naalis usibg gynepro po?

Kung d Po nireseta Ng Dr. Hindi daw ok Kung breastfeeding ka Kay baby.

iba po sis. Yung betadine na antiseptic po. ❤️