Panghugas sa tahi

Ganto rin po ba yung pinanghugas niyo sa tahi sa pwerta niyo ? Nababasa ko kase dito maganda yung betadine fem wash pero eto po kase yung pinabili ng Doctor sa LIP ko nung on delivery ako.

Panghugas sa tahi
5 Replies

sabayan mo po mommy ng pinakuluang dahon ng bayabas 2days lang tanggal na tahi ko sa baba tapos 1 to 2 weeks healed na siya.

hyclens din gamot ko sA tahi cs po ako ambilis nya na heal..1 week lang magaling na agad tanggal agad yung tahi nya

yung betadine wash mga 2 weeks healed na yung labas tapos 3 weeks to 4weeks umokay natahi ko pati sa loob

try mo mo na yan momshie if hnd ka hiyang pwde kng gumamit ng betadine fem wash

ganyan din gamit ko, 1week lang tanggal na ung sinulid