FTM

Hello po ftm po ako normal lang po ba na hindi sumisipa o gumagalaw si baby 24 weeks and 4 days po siya nag wo worried napo kasi ako kahit kausapin namin sya di siya nag reresponse kahit pitik lang po 😞 Sana po may makapansin salamat po...

2 Replies

dpat po kht sa isang araw pumitik or gumalaw si baby mommy. pcheckup po kau

4y ago

Nka utz na po kau mommy? bka ung placenta nyo is nasa harap kaya di nyo mafeel. kelan mo po ba huling nramdaman si baby?

Related Articles