34 weeks and 5 days

Hello po mga mamsh, tanong lang po. Natural lang po ba na panay paninigas na po siya? Tapos di na po siya ganon kagalaw, parang nag less po yung galaw nya po, gumagalaw man po parang pitik nalang sa ibabang puson. Nag woworry po kasi ako :( FTM po.

2 Replies

Make sure po na ung paninigas ay nwawala dn po at d tumataas ung intensity ng pain... sa pgglaw nia mommy observe mo po san cia mas active, sa umga b o afternoon o gabi then always count po 10movements per 2hrs ☺️

masikip na po ksi ata sa loob hehe