Normal Lang ba 11wks di pa gumagalaw si baby? Pitik pitik palang? FTM po ako nag woworry lng ksi aq.

Normal Lang ba 11wks di pa gumagalaw si baby? Pitik pitik palang? FTM po ako nag woworry lng ksi aq. Sana ma sagot po. Salamat po mga mii.

2 Replies

I think normal mii. Kasi sabi naman ng OB ko by first trimester naman talaga hindi pa natin ramdam si baby. 11w5d na po ako today and hindi ko pa namam sya nararamdaman completely, mga pag konting pitik or bearable pain lang sa left side pero wala pa talagang galaw. So wag ka mag worry mii.

3mo ago

Thankyou mii. ❤️

normal lang po yan mima pitik pitik pag ka 2nd trimester aun nararamdaman Mona si baby mo