Hindi maka pooop si bb.

Hello po FTM here, ask kolang po kase si baby ko 16 days napo sya, di papo nag poop 24 hrs na. Ano pong need ko gawin? Bonna po ang gamit nya minsan po nag pa pump ako pinapa breastfeed kopo madalang. Send help po and info if normal lang ba yung di nag poop.

2 Replies

sa baby ko, iba-iba frequency ng poop. may daily, may every other day. try gawin kay baby ang tummy massage and leg exercise.

Try mo tiny buds calm tummies. Nakahelp po sa baby ko nung hindi nagpoop ng 3 days.

Related Articles