paano ba?

Hi po ftm. Here paano po ba makakapa si baby? 5mos yung tyan ko pero kahit isang paramdam wala. 2times ako nakaramdam na parang may kumulo sa loob ng tummy ko then wala na. Paano ko ba sya makakapa? Kase kpag hinahawakan ko may pitik pitik lang sya then kapag nakahawak ako sa unan may nararamdaman din akong tumitibok. Di pa po kase ako makapag pa ultrasound kase wlaa pang pera? Ang mahal din po ng droppler naguumpisa nako magworried. Salamat sa makakapasgot

2 Replies

Hello po mommy, try to relax your body pag nahiga ka. Jan po sila malikot pag nakapagpahinga ka kasi feeling nila di sila dinuduyan kaya nagigising. Habang nagrerelax ka, try to eat something na gusto mo, active din sila pag kumakain ka. Ilagay mo lang kamay sa ibabaw ng tummy mo kasi gusto nila yang init ng kamay mo kung hindi umeffect nakatihaya, higa po kayo sa left side nyo and balitaan mo kami ha :)

Mommy pacheck po kayo sa OB.. Kasi through doppler and ultrasound lang po macoconfirm kung kamusta po baby mo..