buntis ba ako?

Hello po. Papatulong lang po sana. 5mos. Na po na di ako nireregla,ng pt po ako dalawang beses puro positive. Ngayon tuwing umaga hinahawakan ko yung tyan ko kase sabi nila may makakapa daw na medyo matigas na bilog,pero bat wala kong nakakapa hanggang ngayon ? Dirin makapagpatingin sa doctor kase walang pera. Sana po matulungan nyo ko. Salamat po

1 Reply

yes positive naman pala,sa health center pwede ka naman mag pa check free lang kailangan mo yung mga vitamins sa development ni baby..