worried na FTM😥

Hi po morning ilang beses ko po binantayan yung tyan ko if may gagalaw. Kase nagising ako mg 12midnight kase sobrang sakit ng tyan ko and umutot lang po ako ng umutot pero wala padin until nagpoop na po ako pero ganun padin po hanggang sa after ko magpoop masakit padin tumayo ako naglakad sa kwarto himas konti hindi ko dinidiinan until nawala sya then kinapa ko nalang sya kase sabi nila dapat 22weeks mafefeel mo na si baby pero sa case ko 22weeks and 1day khapon pako nagaantay pero wala sunasakit sakit lang sya then kinainan ko na din sya ng chocolates wala din music wala din... Pero kapag kinakapa ko sya tas pinapakiramdaman ko may pitik pitik sya parang pulso ano po ba yun? Si baby ba yun? Palagi kasing ayun lang nararamdaman ko kapag kinakapa ko. Pasensiya na po kayo ah wala po kase talaga akong alam eh.

2 Replies

Baka po si baby po yun yung papitik pitik na nararamdaman nyo po, sabe po dito sa article na nabasa ko usually 24 weeks talaga mas nararamdaman si baby and if wala po kayo mararamdaman na paggalaw consult kay OB po https://ph.theasianparent.com/paggalaw-ni-baby-sa-tiyan-bawat-trimester/?utm_source=search&utm_medium=app

Kausapin mo ang Baby Momsh or better consult si OB. Kung worried ka, pwede paultrasound para makita ang Baby.