buntis ba ako?

Hello po. Papatulong lang po sana. 5mos. Na po na di ako nireregla,ng pt po ako dalawang beses puro positive. Ngayon tuwing umaga hinahawakan ko yung tyan ko kase sabi nila may makakapa daw na medyo matigas na bilog,pero bat wala kong nakakapa hanggang ngayon ? Dirin makapagpatingin sa doctor kase walang pera. Sana po matulungan nyo ko. Salamat po

10 Replies

Pwede naman po gawan ng paraan ate. Kung di ka makapagpacheck up sa hospital, kahit sa center man lang. Di naman dahilan yung walang pera para di mo mapacheck up yan. Tsaka asan ba yung nakabuntis sayo? Dapat sya namomroblema ng pang check up mo. 5 months na yan, dapat may check up ka na para makainom ka ng mga vitamins.

5y ago

Korek.

Health center momsh. Ako nga po kahit di ganun kagipit mas pinili ko po ang center dahil mawalan man po ako ng pera atleast po sa kanila may record kna. Mahirap po kasi ngayon pag wala ka record nung nagbuntis ka mahirap ipacheck si baby. Dami question and answer portion.

My libreng prenatal check up Naman PO sa Center.. kailangan mo every month mg pa check up sa center para sa kaligtasan ninyong dalawa ni baby..at ska syempre mg handa ka din nang pera para sa ultrasound kc para ma.check qng kmzta ba c baby sa tummy mo

Mas maganda po pa check up sa OB para po malaman nyo, saka kung may baby po mare resetahan kayo ng vitamins for the baby 😘😘

Center po kayo kung walang pera. Mahigpit na po ngayon kailangan may record na kayo ng prenatal niyo.

punta po kayo sa health center kung walang pera. Libre po ang check up at vitamins doon

may health center po nmn dun pumunta for prenatal check up libre lng nmn,,

Pag matigas sa bandang pusod mo ayan

Kahit sa center. pacheck up ka

Punta ka sa health center