Hello Po❤

Hello mga FTM like me❤ SINO PO DITO KATULAD KO NA 22WEEKS PREGNANT? HIHI ASK KO LANG IF ANO NAFEFEEL NIYO NA SI BABY TUMMY NIYO?😅 hahaha sa katapusan pa kase ako magpapa ultrasound kase wala pang pera eh kaya sobrang worried ako kase diko nafefeel si baby any kick wlaa minsan sumasakit lang at tumitigas lang yung tummy ko. And ang ginagawa ko nalang is kinakapa ko nalang then isa lang ang nafefeel ko yung parang pulso lang. Si baby po ba yun?

2 Replies

Bihira ma feel c baby kasi maliit pa siya.. Pero try puting ur phone sa tyan mo..

4y ago

Hihi ginawa ko na po pero wlaa talaga eh. Puro negative na yung naiisip ko😥

Opo mom,