Gaano katagal maghilom ang tahi

Hi po. Ftm here, gaano po katagal bago mawala ang sakit at maghilom ang tahi? Normal delivery po ako

8 Replies

Ika 5 weeks ko na. Nag kekeloid na ung tahi sakin kaya pinapahiran ko na nung 900plus na pang iwas keloid ata sabi ni OB.

12mo ago

1-2wks yung tahi, pagdugo is 6-8wks

1 week po yung medyo nakakagalaw na ako ng maayos, 1month fully healed na po tahi ko

Ang akin laceration, ung tahi ko abot gang pwet pero magaling na in 2 weeks.

1 week sakin mii ok na yung tahi pero may part parin na mahapdi.

1week mii bago gumaling.

12mo ago

balik ka sa hospital kung saan ka nanganak mi pacheck mo tahi mo

This is mine now

Maggaganiti po

may iniinom k gmot

12mo ago

ah sakin 2banig ng amoxcicilin dpaat