Gaano katagal matunaw ang tahi/litas?

Hello po, gaano kaya katagal matunaw ang tahi? Tsaka ung pagdudugo, ilan weeks sya bago mawala?

2 Replies

Normal delivery po ba? Yung tahi ko nawala in 1 week. Yung bleeding ko nawala in 3 weeks, then after 3 days bumalik tapos 2 days lang yung bleeding ulit.

sakin 5weeks totally wala ng bleeding. tahi ko nawala 1week pa lang. 4-6weeks tinatagal ng bleeding o lochia inaabot minsan max 8weeks.

12mo ago

paano nyo po nalaman na wala na ung tahi nyo? hindi po ba masakit hawakan?