NSD Normal spontaneous delivery

Hi mommies! gaano katagal kayo nakarecover sa tahi nyo sa V? and ano ginagawa nyo pagkumikirot and para maghilom ng mabilis? Tia

1 Reply

3 months po... ung pang hugas and pangligo ko may kasamang pinagpakuluan ng dahon ng bayabas po super duper nakakatulong po yun para mabilis maghilom... syaka po bawal po magkikilos po sa first 3 months para iwas binat po bawal magbuhat, magtulak or anything na mapwepwersa ka