Episiotomy

Hello mga momshies, gaano po ba katagal maghilom yung tahi sa ating vagina? Saka may mairerecommend po ba kayo na tips para mas bumilis ang paghilom nung sugat? Thank you po.

1 Reply

Wash lang po ng betadine feminine wash. Depende po kung gano kalaki yung tahi pero mabilis lang po magheal yan. Betadine fem wash lang po ginamit ko.

4y ago

Yung tahi ko po kasi 1 month and 1 week na pero parang kumikirot pa rin minsan. Kakastart ko lang po magbetadine fem wash.